ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

มีลูก อยากสร้างบ้าน 5 สิ่งสำคัญที่พ่อแม่ต้องคิด

ครอบครัวไหนที่วางแผนจะสร้างบ้านเพื่อรองรับสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น ต้องมีการวางแผนดี ๆ จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ทั้งที คิดจะสร้างบ้านต้องคิดให้รอบด้าน

 

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังคิดสร้างบ้านเพื่อขยับขยายครอบครัวจากจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้น หรือสร้างบ้านเตรียมวางแผนสร้างครอบครัวเพื่อมีเจ้าตัวเล็กกันอยู่ แลนดี้ โฮม ก็มีสาระน่ารู้เกี่ยวกับการสร้างบ้านมาฝากกัน เพราะความสุขเริ่มต้นที่บ้าน มาดูกันว่าบ้านที่สร้างมาเพื่อความสุขของลูกและทุกคนในครอบครัว จะต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง 

โครงสร้างบ้านแข็งแรง ปลอดภัย 

ยกให้เป็นข้อแรกที่คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความสำคัญ จะสร้างบ้านให้มีความมั่นคง แข็งแรง ทนทาน และปลอดภัย นอกจากเลือกสร้างกับบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว ยังต้องดูที่นวัตกรรมการก่อสร้างที่นำมาใช้ ซึ่งต้องได้คุณภาพมาตรฐาน อย่างนวัตกรรม Nova System เทคโนโลยีการก่อสร้างจากประเทศญี่ปุ่น ที่มั่นใจได้ว่าโครงสร้างแข็งแรง ปลอดภัย เพราะสามารถป้องกันแรงสั่นสะเทือนหรือแม้แต่แผ่นดินไหวได้  

รู้จักนวัตกรรม Nova System เพิ่มเติม : http://bit.ly/2FKCGS1

 

แบบบ้านตอบโจทย์การอยู่อาศัย 
 
บ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่บ้านยังเป็นสถานที่เก็บความทรงจำของทุกคนในครอบครัวที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วย เพราะฉะนั้นในการเลือกแบบบ้านจะสวยตรงใจคุณพ่อคุณแม่อย่างเดียวคงไม่ได้ ต้องคิดถึงลูกรักที่จะเติบโตขึ้นด้วย พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน รวมถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ จึงต้องลงตัวหรือสามารถปรับเปลี่ยนได้ในอนาคต โดยในส่วนนี้สามารถขอคำแนะนำกับบริษัทรับสร้างบ้าน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้คำปรึกษา เพื่อออกแบบบ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยของแต่ละครอบครัว 

 

Open Plan เชื่อมความสัมพันธ์

นอกจากดีไซน์สวย ๆ ของบ้านที่ถูกใจคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังต้องมองถึงฟังก์ชั่นภายในที่ต้องออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัวด้วยเช่นกัน การออกแบบแปลนบ้านยุคใหม่จึงนิยมเป็นแบบ Open Plan ที่ต่อให้สร้างบ้านหลังเล็กก็ดูกว้าง เพราะห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ไม่มีผนังกั้น เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น

 

พื้นที่วิ่งเล่น เสริมพัฒนาการ

หลายครอบครัวที่คิดขยับขยาย สร้างบ้านให้หลังใหญ่ขึ้น เพราะนอกจากมีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นแล้ว ยังอยากมีพื้นที่กว้าง ๆ อย่างสวนหรือสนามหญ้าให้ลูกน้อยได้วิ่งเล่น เพราะการให้ลูกได้อยู่กับธรรมชาติ ใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสุข ความสนุกสนานแล้ว ยังช่วยกระตุ้นพัฒนาการ ให้ลูกรักเติบโตอย่างสมวัยอีกด้วย

 

ความสะอาด ปลอดโรค

เรื่องความสะอาด เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจเพื่อสุขอนามัยของลูกรัก เพราะต่อให้สร้างบ้านสวยแค่ไหน แต่ถ้าละเลยเรื่องนี้ไป ก็อาจทำให้มีสมาชิกใหม่อย่างแมลงสาบเข้ามาขออาศัย ก่อโรคภูมิแพ้ทางระบบทางเดินหายใจได้ แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถป้องกันได้ตั้งแต่ก่อนสร้างบ้าน ด้วยนวัตกรรม CP Design ที่สามารถจะตัดเส้นทางการเข้า-ออกของแมลงสาบไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องแมลงสาบกวนใจไปได้เลย    

รู้จักนวัตกรรม CP Design เพิ่มเติม : http://bit.ly/2TcBFu1

 

เพราะความสุขเริ่มต้นที่บ้าน จะสร้างบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่ ต้องไม่ลืมมอบความรักให้กันและกัน สร้างความอบอุ่นและความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังคิดอยากสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม ก็มีแบบบ้านที่สามารถตอบโจทย์สมาชิกครอบครัวได้ทุกเพศทุกวัยให้เลือกมากกว่า 200 แบบ

ดูแบบบ้านเพิ่มเติม : http://bit.ly/30f9Liv 

สาระน่ารู้ อื่นๆ