ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

7 ธันวาคม 2566
 

 

"จากโจทย์ความต้องการของคนในครอบครัวนำไปสู่บ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่สามารถรวบรวมทุกความต้องการของคนในครอบครัวไว้ได้อย่างครบถ้วน"

 

        คุณชีรา เจ้าของบ้าน City Modern 3 หลังนี้ ได้เล่าถึงเหตุผลในการปลูกสร้างบ้าน ว่า อยากปลูกสร้างบ้านที่ทุกสมาชิกในครอบครัวสามารถอยู่ร่วมกันภายในบ้านหลังเดียว ซึ่งก่อนที่คุณชีราจะก่อสร้างบ้านหลังนี้ ก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมบ้านของ แลนดี้ โฮม ที่กำลังก่อสร้าง แล้วเกิดความประทับใจในผลงานการก่อสร้าง และตัดสินใจปลูกสร้างบ้าน 3 ชั้น หลังนี้ กับ แลนดี้ โฮม

 

        “ จำได้ว่าตอนนั้นเห็นบ้านที่ แลนดี้ โฮม กำลังปลูกสร้าง อยู่ในหมู่บ้าน ในใจก็อยากจะปลูกสร้างบ้านใหม่อยู่พอดี เลยขอวิศวกรขึ้นไปดูผลงานการก่อสร้าง วิศวกรก็บริการให้คำแนะนำเราดี พอขึ้นไปดูก็เกิดชอบในผลงานการสร้าง ”  คุณชีราเล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างบ้านหลังนี้ 

 

       บ้านหลังนี้มีชื่อว่า City Modern 3 เป็นแบบบ้าน 3 ชั้น  4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 จอดรถ โดยที่คุณชีราและครอบครัว ต้องการพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ และที่สำคัญลักษณะของบ้านจะต้อง โปร่ง โล่ง อากาศหมุนเวียนได้ดี จึงเกิดเป็นห้องโถงแบบ Double Space ที่ทุกสมาชิกสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ในพื้นที่แห่งนี้
 

        จากคำบอกกล่าวของคุณชีราที่พูดถึงห้องพระว่า เป็นส่วนสำคัญของบ้านซึ่งออกแบบให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออกเพื่อรับแสงในตอนเช้า จากวิวบนห้องพระสามารถมองเห็นร้านขายของที่เป็นธุรกิจของครอบครัวได้อีกด้วย นับเป็นอีก 1 จุดของบ้านที่ทำให้คุณชีรารู้สึกสบายใจ 

 

        คุณชีราเล่าถึงความสุขให้ทีมงานของเราฟังว่า ห้องนอนเป็นห้องที่บรรดาลูกๆ มีความสุขมาก เพราะพวกเขาได้มีพื้นที่ส่วนตัวในการเป็นตัวของตัวเองและในห้องนอนของลูกๆ ทุกคนจะมีห้องแต่งตัวแยกต่างหากภายในห้องนอนด้วย

 

        คุณชีราบอกกับทีมงานว่า “รู้สึกอุ่นใจที่ได้ปลูกสร้างบ้านกับ แลนดี้ โฮม เพราะ แลนดี้ โฮม ดูแลและควบคุมการก่อสร้างตั้งแต่ขั้นตอนฐานรากจนไปถึงส่งมอบบ้าน อีกทั้งยังมีการรับประกันโครงสร้างถึง 20 ปี ไม่ใช่เป็นเพียงการสร้างบ้านให้เสร็จแล้วจบกันไป ไม่มีการรับประกันอะไรเลย”

 

" ไม่ว่าความต้องการในการสร้างบ้านของคุณคืออะไร เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการนั้น ให้ลงตัวในบ้านที่คุณต้องการ "