ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่าง

ขั้นตอนการปลูกสร้างบ้าน

บริการเหนือระดับ สร้างบ้านคุณภาพ ทำให้การสร้างบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย

เริ่มต้น
เตรียมความพร้อมก่อนปลูกสร้าง
แลนดี้โฮมมีแบบบ้านมาตรฐานหลากสไตล์ให้ท่าน เลือกมากกว่า 300 แบบ เพื่อให้ท่านประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย สามารถก่อสร้างได้ทันทีโดยไม่ต้อง ออกแบบบ้านใหม่ ทั้งนี้ท่านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นจากแบบ บ้านมาตรฐานตามความต้องการ
อ่านต่อ
เจาะเสาเข็ม
เมื่อทำการสำรวจ และยืนยันการวางผังแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนการตอกเสา เข็มตามผังที่วางไว้ โดย กระบวนการตอกเสาเข็มมี 2 แบบ คือแบบเสา เข็ม ตอก และแบบเสาเข็มเจาะ
อ่านต่อ
งานโครงสร้าง
แลนดี้ โฮม ใช้ระบบการก่อสร้างแบบกึ่งสำเร็จรูป Nova System ที่ศึกษา และพัฒนามาจากระบบ ของประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้มาตรฐานการผลิตจาก คอนกรีตกำลังสูง ซึ่งเป็นคอนกรีตอัดแรงชนิด เดียวกับงานก่อสร้าง ขนาดใหญ่ ได้แก่งาน ก่อสร้างสะพานและอาคารสูง
อ่านต่อ
งานสถาปัตยกรรมและงานระบบ
เมื่องานโครงสร้างเสร็จเรียบร้อย จะเข้าสู่งาน สถาปัตยกรรม ประกอบ ด้วยงานก่ออิฐ, ติดตั้งวงกบประตูและหน้าต่าง, งานประปาภายใน, งาน ฉาบปูน, งานเดินสายไฟ, งานฝ้าภายใน, งานปู กระเบื้อง, งานติดตั้งวัสดุ ปูพื้นผิวบันได, งานอะลูมิเนียม, งานปูวัสดุผิวพื้น, งานทาสี, งานติดตั้ง สุขภัณฑ์, งานติดตั้งดวงโคมตู้เมนไฟฟ้า พร้อมติดตั้งถังบำบัดน้ำเสีย และระบบสุขาภิบาล
อ่านต่อ
การเก็บงานพร้อมส่งมอบบ้าน
เมื่อการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ จะเข้าสู่ขั้นตอน การเก็บงาน เพื่อเตรียม ส่งมอบบ้าน โดยแลนดี้ โฮมจะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพ (QC) ร่วม ตรวจงานก่อสร้างก่อนส่งมอบบ้านให้กับท่าน ตาม Checklist ที่กำหนด ในงวดสุดท้าย และเมื่อ ได้เก็บงานเสร็จสิ้นตามสัญญา แลนดี้ โฮมจะจัด ส่งจดหมายแจ้งให้ท่านทราบ
อ่านต่อ